bla bla

Ngày 21.01.2018, Ascent Lakeside và Tạp chí ELLE – tạp chí hàng đầu Việt Nam về thời trang, kiến trúc, phong cách sống… tổ chức chương trình “Trải nghiệm cuộc sống Nhật Bản giữa lòng Sài Gòn” tại trung tâm hội nghị Adora Premium, 803 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Sự kiện là dịp để Quý khách hàng trải nghiệm thực tế những giá trị và tiêu chuẩn sống Nhật Bản ngay tại Sài Gòn với điểm nhấn là buổi talkshow đầy thú vị giữa 2 khách mời đã từng học và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản là: Ms Nguyễn Phan Thuỳ Dương (Managing Editor của Elle Decoration) và Ms Trần Hà My ( Marketing Director của Wall Disney). Đặc biệt, các Kiến trúc sư Nhật Bản sẽ mang đến chương trình những trải nghiệm về kiến trúc và thiết kế để giúp Quý khách hiểu và cảm nhận rõ hơn về phong cách sống thú vị của người dân ở một số quốc gia phát triển, đặc biệt là Nhật Bản.

Chủ đầu tư Tiến Phát Corp và tập đoàn Sanyo Homes (Nhật Bản) cũng sẽ giới thiệu chính thức dự án căn hộ  cao cấp Ascent Lakeside mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7 với phong cách sống và tiện ích đẳng cấp mang tiêu chuẩn Nhật Bản. Cùng với đó là chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng quan tâm Ascent Lakeside kể từ khi dự án công bố ra thị trường vào giữa tháng 12/2017.
Đến với sự kiện, khách tham dự còn được chiêm ngưỡng nghệ thuật cắm hoa và xếp giấy Origami độc đáo, hay thưởng thức hương vị trà đạo giữa khung cảnh hoa anh đào rực rỡ tại Nhật Bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *